GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm là sự kết tinh của nhiều phương pháp đầu tư chứng khoán hàng đầu thế giới. COPHIEU.ORG đã dành rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để nghiên cứu cẩn thận những phương pháp đầu tư đã được chứng minh và đem lại thành công to lớn cho những người áp dụng, chất lọc những điểm quan trọng, kết hợp chúng lại với nhau để khai sinh ra phương pháp đầu tư hiện tại của COPHIEU.ORG.

Vậy phương pháp đầu tư của COPHIEU.ORG là gì ?

Phương pháp của COPHIEU.ORG cấu thành từ hai yếu tố cốt lõi:

Phân tích cơ bản: Tổng hợp những cái hay, cái tinh túy của các phương pháp như:

  • Bernard Mannes Baruch ( 1870-1965) là nhà đầu tư thiên tài người Mỹ với những thương vụ thành công mang lại hàng triệu đô la lúc bấy giờ.
  • Phillip Arthur Fisher (1907-2004): một trong những nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất trên thế giới, ông nổi tiếng với câu nói “Tôi không muốn nhiều vụ đầu tư tốt, tôi chỉ muốn vài vụ đầu tư xuất sắc”.
  • Warren Buffett: Nổi tiếng với phương pháp đầu tư giá trị, tổng tài sản của ông cuối năm 2017 đạt hơn 77 tỷ đô la. Có lần ông nói ” tôi tìm ra Fisher sau khi đọc cuốn Cổ phiếu thường, lợi nhuận phi thường của ông. Khi tôi gặp ông ấy, tôi bị ấn tượng bởi con người và ý tưởng của ông. Một sự hiểu biết tổng thể về một vụ kinh doanh, bằng việc sử dụng những kỹ thuật của Phil sẽ cho phép người ta tạo ra những vụ đầu tư thông minh hơn.

Phân tích kỹ thuật: COPHIEU.ORG dựa vào những các chiến lược của các ông vua đầu tư như:

  • Jesse Livermore (1877-1940): Thiên tài đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất mọi thời đại, một trong những người đặt nền móng cho phân tích kỹ thuật ngày nay.
  • Nicolas Darvas (1920-1977): là nhà đầu tư nghiệp dư nhưng đã kiếm được hàng triệu đô la nhờ những phướng pháp của ông – Lý thuyết hộp
  • Jack Dreyfus (1913-2009): Chuyên gia tài chính chứng khoán lỗi lạc cũng là sáng lập và điều hành quỹ Dreyfus hàng triệu đô la. Quỹ Dreyfus là một trong những quỹ đầu tư hoạt động thành công nhất tại Mỹ.

Và còn những phương pháp của các nhà đầu tư thành công khác nữa…

Sản phẩm mẫu

Nguyên tắc sử dụng sản phẩm

1. Không mua sớm hơn giá mua vào hợp lý.

2. Tuân thủ quy tắc cắt lổ 8% để tự bảo vệ mình vì không ai luôn đúng trên thị trường chứng khoán.

3. Không mua thêm vào khi giá giảm mà hãy mua thêm vào khi giá tăng nhưng không quá 3% giá mua vào hợp lý.

4. Luôn ghi nhớ: Cổ phiếu tốt là cổ phiếu tăng giá và chỉ cổ phiếu tăng giá mới là cổ phiếu tốt.

Bạn cần biết

1- Không phải lúc nào cũng tìm được cổ phiếu phù hợp với tiêu chuẩn đầu tư của COPHIEU.ORG. Vì thế chúng tôi không thể nói trước là bao lâu sẽ có cổ phiếu tốt để đầu tư, có thể 2 -3 tháng hoặc lâu hơn hay cũng có thể là vài ngày. Tất cả đều phụ thuộc vào thị trường và các yếu tố kinh tế, tài chính khác…

2- Không nên cố gắng giao dịch liên tục vì có những giai đoạn nên nghỉ ngơi. Nếu cố tham gia đầu tư vào những thời điểm không thuận lợi sẽ khiến nhà đầu tư gặp rắc rối lớn.

3- Cổ phiếu đạt được tất cả yếu tốt khác rồi nhưng nếu giá không lớn hơn hoặc bằng giá mua vào hợp lý thì cũng không nên mua vào. Vì có thể cổ phiếu đã gặp vấn đề nào đó nên giá không đạt được giá mua vào hợp lý. Ví dụ: Giá mua vào hợp lý của cổ phiếu A là 50.000 đồng, giá thị trường của cổ phiếu A hiện tại tăng lên 49.500 đồng thì nhà đầu tư cũng chưa nên mua vào mà phải đợi tăng đến 50.000 đồng thì mới tiến hành giao dịch.

4- COPHIEU.ORG sẽ bù cho nhà đầu tư cổ phiếu khác trong lần tiếp theo nếu giá cổ phiếu ở hiện tại không lớn hơn hoặc bằng  giá mua vào hợp lý để nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch. Một lần nữa xin lưu ý: Mua trước giá mua vào hợp lý có thể khiến nhà đầu tư gặp nguy hiểm vì có thể giá cổ phiếu sẽ không bao giờ vượt qua được.

Đóng Menu