VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong số 1 trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hỗ trợ đầu tư chứng khoán trực tuyến tại Việt Nam.

COPHIEU.ORG được thành lập và vận hành bởi đội ngũ những nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về đầu tư và am hiểu sâu sắc về thị trường tài chính Việt Nam.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015 và đã trãi qua nhiều lần thăng trầm của thị trường chứng khoán. Chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã làm tốt sứ mệnh của mình là đem đến cho các nhà đầu tư cổ phiếu tốt nhất, với tỷ suất sinh lợi nhuận cao nhất trong một mức rủi ro có thể chấp nhận được.

Hiện tại, COPHIEU.ORG là đối tác đáng tin cậy đã và đang cung cấp giải pháp đầu tư chứng khoán cho hàng nghìn nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Mục Đích Của COPHIEU.ORG

Mục đích của COPHIEU.ORG là mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất, tăng tỷ suất lợi nhuận đầu tư, giảm thiểu những thua lỗ không đáng có và từ đó giúp các nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền hơn từ thị trường chứng khoán.

Đơn giản hóa việc đầu tư chứng khoán, ai ai cũng có thể đầu tư. Phổ cập, hỗ trợ cho những người mới tham gia hay những nhà đầu tư đang gặp khó khăn về chiến lược.

Tạo ra một thế hệ các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp hơn.

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành Website cung cấp giải pháp đầu tư chứng khoán trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Là sản phẩm được nhà đầu tư yêu thích và tin dùng nhất.

triet ly kinh doanh

Triết Lý Kinh Doanh

COPHIEU.ORG không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu lợi nhuận. Điều chúng tôi chú trọng thực sự là làm sao để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất có thể để giúp các nhà đầu tư đạt được kết quả tốt nhất, kiếm được nhiều tiền nhất và từ đó góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.

COPHIEU.ORG vô cùng quan tâm đến việc xây dựng văn hóa tập thể. Tạo ra và duy trì các mối quan hệ gắn kết giữa các cá nhân, khuyến kích và hỗ trợ họ trong việc phát triển tài năng và nâng cao mức sống.

Sự thịnh vượng của COPHIEU.ORG trong tương lai phụ thuộc vào kết quả đạt được của các nhà đầu tư ở hiện tại. Các bạn là một phần trong gia đình của chúng tôi.

Giá Trị Cốt Lõi

Chân thành là đức tính cơ bản cần phải có của con người, là yếu tố quan trọng tạo lòng tin với người khác.

Sáng tạo sẽ giúp thúc đẩy sự tiến bộ và hãy luôn ý thức rằng cần phải đổi mới và pháp triển vì mọi thứ xung quanh bạn luôn thay đổi không ngừng.

Can đảm là nền tảng của cuộc sống vinh quang, hãy đón nhận thử thách với một thái độ tích cực.

tham vong cophieu.org

Tham Vọng Của COPHIEU.ORG

Đến hết năm 2018 sẽ nâng tổng số nhà đầu tư sử dụng lên 3.000 người.

Phấn đấu trong 5 năm tiếp theo sẽ đạt 10.000 nhà đầu tư sử dụng sản phẩm của COPHIEU.ORG

Trở thành thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực hỗ trợ đầu tư chứng khoán trực tuyến tại Việt Nam.

 

Đóng Menu